Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XII; HĐND thị xã khóa XII và trước kỳ họp thứ 4, HĐND xã khóa XIII

Chủ nhật - 19/06/2022 23:46
Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XII; HĐND thị xã khóa XII và trước kỳ họp thứ 4, HĐND xã khóa XIII
Ngày 10/6/2022 Hội đồng nhân dân (HĐND) xã tổ chức tiếp xúc cử tri (TXCT) trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XII; HĐND thị xã khóa XII và trước kỳ họp thứ 4, HĐND xã khóa XIII.
Về dự buổi TXCT có , Chủ tịch UBND thị xã, Đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu thị xã đơn vị Nhơn Mỹ; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và đại diện cử tri trong xã.
Thời gian qua được sự quan tâm của cấp trên xã Nhơn Mỹ đã từng bước đổi mới, kinh tế - xã hội phát triển đúng định hướng, an sinh xã hội được quan tâm chú trọng, cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang như: xây dựng mới cầu Thiết Tràng qua Tân Kiều, đường ĐH34 (cầu Thị Lựa đến Chi bộ Hồng Lĩnh) được mở rộng, nhựa hóa, đường trung tâm xã nối đường QL19B với đường ĐH34 ,... Cử tri xã nhà đều đồng thuận và phấn khởi.
Tuy nhiên, còn một số vấn đề được cử tri quan tâm tại buổi TXCT có một số ý kiến trên các lĩnh vực về giao thông thủy lợi, xây dựng công trình, hỗ trợ nhà ở cho gia đình chính sách, ... Trong đó, có ý kiến hiện nay cầu bắt qua sông Kôn giữa 02 thôn Tân Kiều và Thiết Tràng (Cầu mới) đến nay đã đưa vào sử dụng, nhưng hiện nay đường dẫn cầu cắt qua đường dân sinh cao hơn 10 mét nên khi đổ đất tạo thành dốc và vào mùa mưa, lũ sẽ gây ra sạt lở nên kiến nghị cấp trên đổ Bê tông xi măng tả ly dài thêm (vì tả ly ngắn so với độ dốc) và tạo độ dốc dài cho nhân dân thuận tiện trong việc tham gia giao thông và một số kiến nghị liên quan trực tiếp đến đời sống của cử tri.
Ông Lê Thanh Tùng - Chủ tịch UBND thị xã, Đại biểu HĐND tỉnh vừa trả lời chi tiết và thấu đáo, đa số cử tri tán thành với các ý kiến, kiến nghị trên. Đồng thời vừa chia sẻ những trăn trở của bà con để cùng chính quyền xây dựng xã nhà ngày càng phát triển, giàu đẹp, xứng danh là xã anh hùng lực lượng vũ trang đầu tiên của Thị xã An Nhơn, là nôi cách mạng của Thị xã.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay43
  • Tháng hiện tại306
  • Tổng lượt truy cập48,049
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây