Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022)

Thứ tư - 23/11/2022 19:43
4323525a63b5a5ebfca4 (1)
4323525a63b5a5ebfca4 (1)

 
Ngày 14/11/2022 tại thôn Đại Bình, xã Nhơn Mỹ tổ chức Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022) - ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc


Đến dự có các đồng chí Nguyễn Hữu Thông, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; Nguyễn Thái Thọ, Phó Bí thư Đảng ủy xã; Bùi Văn Cần, Chủ tịch UBMTTQVN xã; Nguyễn Đình Nhân, Phó Chủ tịch UBND xã; các ngành, Hội đoàn thể xã và nhân dân thôn Đại Bình.

Tại Ngày hội, các đại biểu và Nhân dân thôn Đại Bình đã ôn lại truyền thống lịch sử 92 năm xây dựng, trưởng thành của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022) và đánh giá việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thôn năm 2022.

Năm 2022, cán bộ, đảng viên và Nhân dân thôn Đại Bình luôn đoàn kết, thực hiện nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp; sự hướng dẫn của Ban Thường trực MTTQ cấp trên, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh". Người dân trong thôn phát huy tính sáng tạo trong lao động, sản xuất, khai thác hiệu quả tiềm năng đất đai, tích cực chuyển đổi từ trồng lúa sang trồng hoa, rau màu có giá trị kinh tế cao, phát triển chăn nuôi; xây dựng đời sống văn hóa; thực hiện nếp sống văn hóa trong việc cưới, việc tang, lễ hội; nêu cao tinh thần tự quản trong cộng đồng dân cư.

Các hoạt động khác như: Công tác khuyến học, khuyến tài; chăm sóc sức khỏe, vệ sinh môi trường; ủng hộ các quỹ… được Nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng; tình hình an ninh trật tự đảm bảo, hệ thống chính trị được giữ vững.


Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Hữu Thông - Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã đã biểu dương những kết quả mà cán bộ và Nhân dân thôn Đại Bình đạt được trong thời gian qua. Ngày hội đoàn kết đã trở thành nét đẹp truyền thống của mỗi khu dân cư, tạo không khí ấm cúng, nhân lên tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống đoàn kết, phát huy vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng cộng đồng an toàn, lành mạnh, cảnh quan môi trường sạch đẹp, xây dựng gia đình hạnh phúc, văn minh tại địa phương. Đây cũng là dịp các đồng chí lãnh đạo các cấp được gặp gỡ, gần gũi, trao đổi với người dân, để lắng nghe, thấu hiếu và đề ra những chính sách phù hợp nhằm nâng cao hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.
 

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra, đồng chí Nguyễn Hữu Thông đề nghị Đảng ủy, Chính quyền, Ủy ban MTTQ xã Nhơn Mỹ cần quan tâm, tạo điều kiện, tăng cường công tác tuyên truyền vận động; làm tốt công tác thi đua khen thưởng để kịp thời động viên các gia đình, cá nhân có nhiều đóng góp trong thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, từ đó nhân rộng các điển hình tiên tiến trên toàn xã.

 Chi bộ, Ban Công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể và toàn thể bà con Nhân dân thôn Đại Bình tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết một lòng, hưởng ứng và tích cực tham gia thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương, nhất là Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay27
  • Tháng hiện tại290
  • Tổng lượt truy cập48,033
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây