UBND xã Nhơn Mỹ tổ chức thăm và tặng quà 3 chùa nhân ngày phật Đản

Thứ tư - 22/05/2019 21:56
Nhân Dịp lễ phật Đản, các đồng chí lãnh đạo UBND xã đã tới thăm, tặng quà tại chùa Bửu Tháp ( Tân Kiều); chùa Tuyên Phong ( Hòa Phong); Chùa Hòa Quang ( Hòa Phong) , gửi lời chúc mừng tới các sư trụ trì và tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản bình an, ý nghĩa.
Lãnh đạo UBND xã Nhơn Mỹ ghi nhận những đóng góp của các nhà chùa trong việc thực hiện phong trào của địa phương như: công tác từ thiện nhân đạo, tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới.  Và mong muốn thời gian tới các tăng ni, phật tử tiếp tục chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội./.

Nguồn tin: daccanh